Giới thiệu chung


Xin chào anh (chị) em !

Trong thế giời Internet "hoành hành" trong mọi ngõ ngách đời sống như hiện nay, các Doanh nghiệp, cá nhân phải tìm chỗ đứng cho mình trên internet. Vì vậy họ phải quảng cáo online. Ngày nay, các phương thức quảng cáo đã dần biến đổi. Từ việc quảng cáo đại chúng:
  • + Bạ đâu treo banner đấy
  • + Khẩu hiệu tràn ngập internet
  • + Các website nhấp nháy nội dung quảng cáo không liên quan
Thì giờ đây đa số đã chuyển đổi sang phương thức Quảng cáo tập chung vào nhu cầu khánh hàng tìm kiếm. Vì vậy SEO (Search Engine Optimization) ra đời - nôm na là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Trong các công cụ tìm kiếm trên Internet hiện nay thì Google nổi lên bá đạo nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Một công cụ nữa cũng có xu hướng sắp nổi là Bing. Các công cụ tìm kiếm này thu lợi nhuận từ những Doanh nghiệp, Cá nhân,.. có nhu cầu quảng cáo trên web của họ. Cụ thể là: Khi các Doanh nghiệp trả tiền thì khách hàng sẽ thấy họ ở phần đầu của trang tìm kiếm.
Từ khi Google, Bing, Yahoo,.. ra đời, có những nhân viên luôn tìm hiểu tại sao các công cụ này lại có thể hiển thị các trang web của họ trên nó - vẫn có những kết quả tự nhiên bên cạnh những kết quả tìm kiếm mất tiền. Vậy là nghề SEO ra đời.
Trong khuân khổ Blog này tôi chỉ tập chung nói về một nhánh nhỏ trong SEO - đó là tạo Backlink.

Chúng ta sẽ đi tập chung ở đây là Cách đặt backlink tốt cho website của bạn - một việc mà SEOer nào cũng đã phải làm, vẫn phải làm và mãi phải làm.

Các bạn đã sẵn sàng xin hãy quay ra Trang chủ để chúng ta bắt đầu.

Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp và tư vấn giúp mình về các bài viết, ý tưởng mới đặt backlink.

Trân trọng!

 

© 2013 AZ Backlink. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top